Volkswagen tung ưu đãi tháng 05/2024, khách mua xe ‘bỏ túi’ 300-400 triệu

Theo công bố mới nhất của Volkswagen, các dòng xe SUV gồm Tiguan, Touareg, Teramont có mức giảm 300-400 triệu. Riêng mẫu sedan Virtus được giảm 95-120 triệu đồng.

Từ đầu năm đến nay, Volkswagen Việt Nam đều đặn tung ra chương trình ưu đãi, giảm giá và các đại lý phân phối cũng tích cực tiếp lực cho các chiến dịch giảm giá của Volkswagen để hướng đến một kết quả kinh doanh tốt nhất trong bối cảnh thị trường ô tô Việt biến động không ngừng.

Trong tháng 5 này, Volkswagen triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe Tiguan, Touareg, Teramont. Đây là những cái tên trong nhóm xe gầm cao của hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ lệ phí trước bạ, khách mua xe còn được tặng thêm gói bảo dưỡng và bảo hiểm vật chất.

Chưa dừng lại ở đó, đại lý tiếp tục giảm giá thêm cho khách mua dựa trên chính sách bán hàng và mục tiêu kinh doanh từng nơi. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm 300-400 triệu khi mua xe tại thời điểm này. Cụ thể:

  • Volkswagen Tiguan giảm từ 1,999 tỷ đồng xuống còn 1,699 tỷ đồng, tương đương mức giảm 300 triệu đồng.
  • Giá xe Volkswagen Teramont giảm từ 2,499 tỷ đồng xuống còn 2,099 tỷ đồng, tương đương mức giảm 400 triệu đồng.
  • Volkswagen Touareg có giá niêm yết 2,999-3,499 tỷ đồng cũng được giảm từ 300-400 triệu đồng tùy nơi.

Ngoài các mẫu xe gầm cao, Volkswagen Việt Nam còn áp dụng ưu đãi hỗ trợ lệ phí 100% lệ phí trước bạ cho mẫu sedan cỡ B Volkswagen Virtus. Tham chiếu với giá niêm yết 949 triệu đồng-1,069 tỷ đồng, khách mua xe Volkswagen Virtus có thể tiết kiệm khoảng 95-128 triệu đồng tùy nơi đăng ký ra biển.

Do định vị thương hiệu tiệm cận cao cấp nên các dòng xe của Volkswagen có giá cao hơn mặt bằng chung. Điều này trở thành rào cản khiến các dòng xe của Volkswagen khó cạnh tranh với các mẫu xe Nhật, Hàn, nhất là trong giai đoạn các hãng xe phổ thông đua nhau giảm giá để kích cầu.

Dẫu vậy, Volkswagen vẫn có tệp khách riêng tại thị trường Việt Nam, đó là những người thành đạt, đề cao thương hiệu xe Đức và muốn sở hữu một chiếc xe có cảm giác lái mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn.

Nhiều năm gia nhập thị trường Việt, Volkswagen đứng ngoài cuộc đua doanh số nên rất hiếm khi người tiêu dùng nắm được sức tiêu thụ của thương hiệu này. Chỉ biết rằng, mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Đức tại Việt Nam là Teramont. Cách đây không lâu, Volkswagen đã tung vào thị trường mẫu xe MPV cao cấp Viloran (1,989-2,188 tỷ đồng) và nhanh chóng nhận về những phản ứng tích cực của người tiêu dùng trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *