Honda Accord vẫn được hỗ trợ 220 triệu đồng tiền mặt, Civic, HR-V và BR-V không có khuyến mãi

Đây là tháng thứ 3 liên tiếp Honda Accord được hãng tặng 220 triệu đồng tiền mặt.

Theo công bố của Honda Việt Nam, trong tháng 6/2024 này, chỉ có 3 mẫu xe của hãng được áp dụng chương trình khuyến mãi chính hãng, bao gồm CR-V, City và Accord. Trong khi đó, bộ ba Honda Civic, HR-V và BR-V đều không có ưu đãi trong tháng này.

Nếu như CR-V và City đều được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ thì Honda Accord tiếp tục được duy trì chương trình hỗ trợ 220 triệu đồng tiền mặt như tháng trước. Nhờ đó, giá bán của mẫu sedan hạng D này giảm xuống còn 1,099 tỷ đồng. Chương trình ưu đãi của Honda Việt Nam sẽ được áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 6/6 đến hết ngày 30/6/2024.

Đây là tháng thứ 3 liên tiếp Honda Accord được hãng tặng 220 triệu đồng tiền mặt. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này vẫn chưa thực sự có tác dụng trong việc cải thiện doanh số của mẫu sedan hạng D nhà Honda.

Trong tháng 4/2024, hãng Honda chỉ bán được 5 chiếc Accord cho người Việt, giảm đến 54,5% so với tháng liền trước. Từ đầu năm đến nay, mẫu sedan này mới đạt doanh số 36 xe. Với kết quả này, Honda Accord là một trong những mẫu xe bán kém nhất tại thị trường Việt Nam.

Có một số nguyên nhân khiến Honda Accord có doanh số thấp tại Việt Nam. Một phần nguyên nhân là do giá cao, lên đến 1,319 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Honda Accord chỉ có đúng 1 phiên bản, mang đến ít sự lựa chọn cho khách hàng. Sự thất thế của phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam trong thời gian qua cũng tác động đến doanh số của xe.

Honda Accord là mẫu xe sở hữu nội thất rộng rãi và cảm giác lái được đánh giá cao trong phân khúc. Mẫu xe này dùng động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5L, tạo ra công suất tối đa 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số biến thiên vô cấp CVT cùng 2 chế độ lái Eco và Sport.

Ngoài ra, xe còn có những tính năng an toàn đầy đủ như phanh giảm thiểu va chạm, hệ thống kiểm soát hành thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp, hệ thống đèn pha thích ứng tự động, hệ thống giảm thiểu chệch làn đường và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *